Cà Phê Thông Minh

Cà Phê Thông Minh

Là hệ thống văn phòng cà phê đa năng mang thương hiệu CFC COFFEE sẻ được  kinh doanh tổng hợp các sản phẩm dịch vụ

Là văn phòng chi nhánh điều hành hoạt động toàn diện của toàn thị trường tại một tỉnh thành. Có không gian đủ lớn và phù hợp với mô hình kinh doanh hệ thống của dự án

Văn phòng làm việc được đặt tại tầng 4. Có phòng điều hành, phòng làm việc riêng dành cho nhân viên chi nhánh, phòng hội nghị, đào tạo huấn luyện nhân sự (vừa sử dụng vừa cho thuê làm sự kiện của các doanh nghiệp khác, đối tượng chính là các đội nhóm trong các doanh nghiệp kinh doanh mạng lưới hệ thống).

Tầng 3 được thiết kế theo phong cách cà phê nằm nhằm phục vụ các khách hàng uống cà phê làm việc có nhu cầu nghĩ ngơi qua trưa hoặc tối khi kết hợp công việc hoặc đi công tác xa thường xuyên làm việc đàm phán với đối tác tại quán cà phê. Đánh giấc nhanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi tại quán.

Tầng 1 và tầng 2 kinh doanh cà phê truyền thống có kèm thêm thức ăn nhanh có nguồn gốc đảm bảo và giá thành hợp lý thường được đặt tại tầng 1,2.

Kết hợp những tủ gian hàng trưng bày những sản phẩm nhu cầu thiết yếu của con người qua sự liên minh tiêu dùng thông minh. Liên minh phân phối với các doanh nghiệp có hàng hóa sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. Gian hàng thường được áp dụng khi hệ thống khách hàng trung thành đã mở rộng trên toàn quốc. Tủ trưng bày thường được đặt tại tầng 1,2 tiện lợi cho khách hàng kết hợp mua sắm khi đi uống cà phê.

Mô hình CFC COFFE là mô hình cà phê được thiết kế không gian phù hợp với đối tương doanh nhân, nhân viên văn phòng hoặc các nhóm sinh viên trao đổi công việc học tập. Đặc biệt là nơi thuận lợi tiện lợi cho các thành viên của KGL GROUP hàng ngày mời khách hàng đến làm việc chia sẻ cơ hội đầu tư cùng phát triển với dự án. Hệ thống KGL COFFEE sẻ được trang bị hệ thống Phần mềm quản lý tài chính và hệ thống Camera quản trị thông minh đảm bảo việc quản lý tài chính thu chi và giám sát đội ngũ nhân viên làm việc một cách chặt chẽ và hoàn toàn thụ động trên toàn quốc suốt quãng thời gian 24/7.